Lễ khai mạc hè phường Cầu Kho năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”

Nhằm tạo những ngày hè vui chơi thú vị, lành mạnh, an toàn với những sân chơi bổ ích thiết thực và ý nghĩa cho các em thiếu nhi cũng như hòa chung không khí ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6), ngày 01/6/2019 Ban Chỉ đạo Hè phường Cầu Kho tổ chức Lễ khai mạc hè phường Cầu Kho năm 2019 với chủ đề “Thành phố của em – Thành phố màu xanh”, qua đó thể hiện sự quan tâm chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Bên cạnh đó nhằm hưởng ứng thực hiện Quyết định 44/2018/QĐ-UBND ngày 14/11/2018 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh quy định về phân loại chất thải rắn tại nguồn trên địa bàn thành phố và duy trì thường xuyên với việc kết hợp triển khai cuộc vận động “Người dân Thành phố không xả rác ra đường và kênh rạch, vì thành phố sạch và giảm ngập nước” theo Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 19/10/2018 của Ban Thường vụ Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên phường phát động thu gom ve chai và phân loại rác tại nguồn và phát động Hội thi vẽ tranh tuyên truyền với chủ đề “Tô điểm cho thành phố xanh” trong dịp hè năm nay. Ông Trần Đỗ Nam Long – Bí thư Quận Đoàn 1 đến tham dự buổi Lễ.

Tại buổi lễ tổ chức các chăm lo trao tặng 120 phần quà (100.000đ/phần) và rạp chiếu phim Now zone đã tài trợ 90 suất xem phim cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Ngoài ra Đoàn Thanh niên phường tổ chức các hoạt động tình nguyện, sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi.

VK.